Khay cơm inox 5 ngăn
Đơn giá: Liên hệ
Số lượng:
Khay cơm inox chính hãng Hồng Phước Thành uy tính, chất lượng cao với thiết kế đặt biệt 5 ngăn đựng thức ăn sâu hơn, dùng để đựng canh cơm chung một khay, khỏi dùng chén riêng, ... mẫu mã đa dạng, sang trọng.

Qui cách: 270cm x 350cm

Từ khóa tìm kiếm: khay cơm inox
Lượt xem: 308.984

Khay cơm inox

Khay cơm inox các loại được dùng nhiều trong các cho các văn phòng cao cấp, trường học, bếp ăn tập thể, bếp ăn công nghiệp. Khay được sản xuất bằng inox 304 đặc tính không bị oxy hóa bởi nhiệt, không gây phản ứng đối với các loại thức ăn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thiết kế sang trọng, hợp lý, bền, chắc, dễ vệ sinh.

Khay cơm chính hãng Hồng Phước Thành uy tính, chất lượng cao với thiết kế đặt biệt 5 ngăn đựng thức ăn sâu hơn, dùng để đựng canh cơm chung một khay, khỏi dùng chén riêng, ... thích hợp cho trường học, nhân viên văn phòng, công ty, ...

Khay cơm inox 5 ngăn:

Hiện nay, khay cơm inox được bày bán trên thị trường rất nhiều. Nhưng có thể kể đến là khay cơm inox của Việt NamTrung Quốc. Loại đồ gia dụng inox này của Trung Quốc thường được thiết kế đẹp mắt và sang trọng hơn, nhưng độ bền lại không cao. Còn khay cơm inox của Việt Nam, dù thiết kế đơn giản nhưng lại rất bền trong suốt thời gian sử dụng.

Nếu có nhu cầu sử dụng khay cơm inox tốt nhất nên chọn loại khay cơm inox 5 ngăn được sản xuất tại công ty TNHH SX-TM Inox Hồng Phước Thành. Bởi dù khay cơm inox của Trung Quốc có giá thành thấp hơn nhưng chênh lệch với giá của hàng Việt Nam không quá cao. Và độ bền của sản phẩm trong nước luôn cao hơn hẳn so với Trung Quốc.

Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, cũng như có thời gian sử dụng lâu dài, yên tâm về độ bền của khay đựng cơm, thì những chiếc khay cơm inox 5 ngăn của Hồng Phước Thành luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu.

Việc sử dụng đồ gia dụng inox này là một giải pháp không thể thiếu, đối với những chủ kinh doanh nhà hàng, khách sạn, trường học hoặc là nhà ăn đáp ứng nhu cầu ăn uống cho số lượng người nhất định. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể đưa ra lựa chọn hợp lý nhất cho hoạt động kinh doanh của mình.

Khay cơm inox không làm mất mùi thức ăn hay ám mùi sau khi sử dụng

Ngoài ra, nếu cần mua khay cơm inox Việt Nam bạn có thể liên hệ với Inox Hồng Phước Thành để có giá tốt nhất.

Không sử dụng trong lò nướng, lò vi sóng. Không rửa bằng bàn chải hoặc bột mài, cọ có tính bào mòn. Tránh va chạm mạnh. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Sản phẩm cùng loại
Giá bán: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ
Mâm cơm phần 5 ngăn (201)
Giá bán: Liên hệ

Qui cách: 280cm x 354cm.
Chất liệu inox (201) bền đẹp, không từ tính, không hoen ố. Thiết kế 5 ngăn tiện dụng, phù hợp với khẩu phần ăn.

Xửng hấp hít
Giá bán: Liên hệ

Các loại kích cỡ:

18 cm 24 cm
20 cm 26 cm
22 cm  

Mâm cơm phần 5 ngăn (304)
Giá bán: Liên hệ

Qui cách: 280cm x 354cm
- Mâm cơm phần 5 ngăn chất liệu inox cao cấp, không từ tính, không gây gộ độc.
- Mâm cơm phần 5 ngăn phù hợp với khẩu phẩn ăn của học sinh mầm non và tiểu học, sản phẩm được nhiều trường học tin dùng.

Mâm cơm phần nhỏ (201)
Giá bán: Liên hệ

Qui cách: 238cm x 308cm.
- Mâm cơm phần nhỏ inox chất liệu inox cao cấp, không từ tính, không gây gộ độc.
- Mâm cơm phần nhỏ inox phù hợp với khẩu phẩn ăn của học sinh mầm non và tiểu học, sản phẩm được nhiều trường học tin dùng.

Mâm cơm phần nhỏ (304)
Giá bán: Liên hệ

Qui cách: 238cm x 308cm
- Mâm cơm phần nhỏ chất liệu inox cao cấp, không từ tính, không gây gộ độc.
- Mâm cơm phần nhỏ phù hợp với khẩu phẩn ăn của học sinh mầm non và tiểu học, sản phẩm được nhiều trường học tin dùng.

Mâm cơm tròn (201)
Giá bán: Liên hệ

Đường kính: 265cm
- Mâm cơm inox chất liệu inox cao cấp, không từ tính, không gây gộ độc.
- Mâm cơm inox tròn 3 ngăn phù hợp với khẩu phẩn ăn của học sinh mầm non và tiểu học, sản phẩm được nhiều trường học tin dùng.

Đang xử lý...