Tiêu đề
Hình
Nội dung
42809
Không phải loại nồi lẩu inox nào cũng giống nhau. Nồi lẩu inox cũng được sản xuất đa dạng và phong phú để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng (NTD), với các chất liệu inox khác nhau. inox Hồng Phước Thành sẽ tư vấn cho NTD nên chọn loại nồi inox nào phù hợp nhất?
42799
Đồ gia dụng inox được sử dụng phổ biến trong mọi căn bếp, để đồ inox luôn bền sạch, sáng bóng chị em hãy tham khảo mẹo hay sau đây.
2979
Để chọn sản phẩm inox tốt, có thể dùng viên bi nam châm thử, loại nào hít mạnh là pha sắt nhiều, chất lượng kém, rất mau bị gỉ. Người tiêu dùng nên mua hàng có tem, nhãn của nhà sản xuất, có phiếu bảo hành sản phẩm. Sản phẩm tốt được đúc liền một khối, không có bất cứ gờ mối nối hay giáp mí nào.
535
Đồ gia dụng inox Hồng Phước Thành bao gồm các loại Rổ rá, thau inox, nồi lẩu inox, đĩa chén, khay cơm inox, xửng, mặt bàn ghế ..... hàng ngày chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy.
534
Chảo chống dính và những điều cần tránh trong khi sử dụng.Khi nấu ăn, có thể bạn đã mắc phải một số thói quen xấu mà không hề biết và những thói quen này thực sự gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.
Đang xử lý...