Hướng dẫn cách chọn đồ inox tốt - inoxhongphuocthanh.vn

Hướng dẫn cách chọn đồ inox tốt

Để chọn sản phẩm inox tốt, có thể dùng viên bi nam châm thử, loại nào hít mạnh là pha sắt nhiều, chất lượng kém, rất mau bị gỉ. Người tiêu dùng nên mua hàng của các hãng sản xuất uy tính như Inox Hồng Phước Thành, có hơn 50 năm kinh nghiệp sản xuất đồ gia dụng inox với các sản phẩm thau inox, rổ rá inox, nồi lẩu inox, đĩa chén inox, khay cơm inox, xửng inox, mặt bàn ghế inox, … có tem, nhãn của nhà sản xuất, có phiếu bảo hành sản phẩm, có giấy chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao, sản xuất từ nguồn inox nhập khẩu, theo công nghệ và tiêu chuẩn châu âu. Sản phẩm tốt được đúc liền một khối, không có bất cứ gờ mối nối hay giáp mí nào.
1. Đồ gia dụng inox Hồng Phước Thành có vẻ ngoài chắc chắn từ tay vịn, nắp nồi, cầm khá nặng tay… Độ bóng loáng hoàn hảo. Nếu có nam châm, bạn cũng có thể cho hít thử. Nếu hít nhiều là Inox pha sắt, mau bị gỉ.
2. Loại nồi lẩu inox của Hồng Phước Thành có 2 – 3 lớp đáy rất dày khi búng tay vào đáy không có âm vang, còn loại mỏng một đáy sẽ tạo âm thanh vang hơn.
3. Những sản phẩm của các cơ sở sản xuất kém chất lượng, chưa dùng đã đen, không bóng loáng không phải do người bán treo bụi, có thể chúng đã bị ôxy hóa do thành phần kim loại kém.
4. Sản phẩm Hồng Phước Thành được đúc liền một khối, không có bất cứ gờ do mối nối hay giáp mí nào. Sờ khắp bề mặt để xem độ phẳng, cũng như có phát hiện vết hàn – lồi lõm không.
5. Hàng chính hãng của Cty TNHH SX-TM Inox Hồng Phước Thành có hộp đầy đủ chi tiết, trên sản phẩm có tem, logo và phiếu bảo hành.
Gọi điện