Về chúng tôi

NHÃN HIỆU INOX CAO CẤP CỦA

CÔNG TY TNHH SX-TM INOX HỒNG PHƯỚC THÀNH

Với phương châm : KHÔNG NGỪNG ĐỔI MỚI, TIẾP CẬN TƯƠNG LAI. Công ty TNHH Inox Hồng Phước Thành luôn nỗ lực hết mình để đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm TIÊN TIẾN, TIỆN DỤNG NHẤT. Với việc không ngừng nghiên cứu, cập nhật thông tin và luôn đi trước, đón đầu công nghệ. Công ty chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất khi sử dụng các sản phẩm INOX HỒNG PHƯỚC THÀNH.

Nguyên liệu Inox HỒNG PHƯỚC THÀNH được nhập khẩu inox từ các nước tiên tiến như : Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… nên chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, mặt hàng phong phú. Đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách.

Với nhà máy sản xuất, gia công inox hiện đại, chuyên nghiệp, kỹ thuật tiên tiến. Các sản phẩm inox của chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến sự sang trọng, hiện đại và tiện dụng cho quý khách.

Quan điểm kinh doanh : NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG LÀ GIÁ TRỊ CỦA CÔNG TY. Vì vây, đến với chúng tôi, Quý khách không chỉ được hưởng những sản phẩm tốt nhất mà sẽ được phục vụ với thái độ tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp.

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của quý công ty.